Xe bán tải VinFast ???????? VF Wild

Proudly introducing VF Wild at CES 2024 – our newest product in our portfolio.

Mẫu xe điện bán tải VF Wild thuộc phân khúc xe bán tải cỡ trung, có chiều dài tổng thể 209 inch (5.324 mm) và chiều rộng 79 inch (1.997 mm), Đây là mẫu bán tải hạng trung (tương tự như Ford Ranger, Toyota Hilux hay Mazda BT-50), hướng đến phong cách hiện đại, trẻ trung và sang trọng.

Đây cũng là kích thước dài nhất trong số những mẫu xe cùng phân khúc, giúp người dùng có được không gian rộng rãi để chở đồ, nghỉ ngơi hay giải trí trên xe, tăng tối đa sự tiện dụng.

Phân khúc xe bán tải điện là một trong những phân khúc nóng nhất trên thị trường ô tô hiện nay, với những mẫu xe hấp dẫn như Ford F-150 Lightning, Tesla Cybertruck và Rivian R1T đang gây sốt tại Mỹ. VinFast đang chuẩn bị cho sự tham gia của riêng mình, trưng bày ý tưởng xe bán tải VinFast Wild EV tại CES 2024 như một bản xem trước của mẫu xe sản xuất trong tương lai gần.

Lấy cảm hứng từ hình ảnh chiếc áo choàng của siêu anh hùng bay trong gió, các kỹ sư của VinFast và Gomotiv đã sáng tạo nên ngôn ngữ thiết kế “Sức mạnh của Dòng chảy” đặc biệt dành riêng cho VF Wild.